Biến tần cho máy xay chả và máy làm xúc xích

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
Biến tần cho máy xay chả và máy làm xúc xích

Biến tần cho máy xay chả và máy làm xúc xích

(1 đánh giá)

Biến tần

veichi

Biến tần cho máy xay chả và máy làm xúc xích

Biến tần cho máy xay chả và máy làm xúc xích

Chả lụa, chả cá, chả bò, xúc xích là những món ăn rất ngon và ngày càng bán chạy trên thi trường. Ngày xưa để làm được những món ăn này phải tốn rất nhiều công sức để giã thịt hoặc xay tay để có được những mẻ chả lụa thật ngon hay những cây xúc xích đều đặn…, nắm được sự khó khăn và mất nhiều thời gian khi làm những sản phẩm đó, máy làm chả đã ra đời và biến tần là một trong những cấu tạo không hể thiếu của máy làm chả, nhằm giúp máy tăng năng suất và hoạt động tốt hơn....

 
Biến tần - Giải pháp tiết kiệm năng lượng cho máy xay chả và máy làm xúc xích
 

Chả lụa, chả cá, chả bò, xúc xích là những món ăn rất ngon và ngày càng bán chạy trên thi trường. Ngày xưa để làm được những món ăn này phải tốn rất nhiều công sức để giã thịt hoặc xay tay để có  được những mẻ chả lụa thật ngon hay những cây xúc xích đều đặn…, nắm được sự khó khăn và mất nhiều thời gian khi làm những sản phẩm đó, máy làm chả đã ra đời và biến tần là một trong những cấu tạo không hể thiếu của máy làm chả, nhằm giúp máy tăng năng suất và hoạt động tốt hơn.

 

-Máy xay chả lụa

Để tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng sản  xuất, trong máy xay chả người ta thường dùng biến tần để điều khiển tốc độ hoạt động của máy. Biến tần giúp máy hoạt động mạnh hơn rất  nhiều lần so với tốc độ định mức sẵn có của máy. Làm tăng tuổi thọ của motor động thời giúp máy khởi động êm giảm tiếng ồn của máy.

May xay chả cá, máy xay chả bò, máy xay bò viên, máy xay pate, máy xay rau củ quả. Đều sử dụng biến tần để tăng cao năng suất hoat động.

 

-Máy làm xúc xich

Biến tầnđiều khiển tốc độ chính xác sẽ giúp bạn tạo ra những thanh xúc xích đẹp đúng trọng lượng và kích thước như mong muốn, Trrong quá trình sản xuất người vận hành phải điều chỉnh tốc độ của máy xay thô, máy xay nhuyễn, chỉnh định mức để tốc độ của motor quay đúng số vòng để đùn ra số lượng nguyên liệu phù hợp trong quá trình nhồi định lượng, biến tần sẽ hoàn toàn giúp bạn trong việc điều chỉnh tốc độ đó. Ngoài ra điều chỉnh tốc độ hợp lý làm tăng năng suất (80-100 cây /1 phút) cũng như chất lượng sản phẩm.

 

Kết quả hình ảnh cho ac70 veichi

  • Biến tần vào 1 Pha 220V, ra 3 pha 380V 2HP

BIẾN TẦN 1 pha VEICHI

Biến tần một pha là dòng sản phẩm biến tần được thiết kế chạy điện áp thấp chuyên cho khu vực không có nguồn 3 Pha và điện áp thấp.

* Điện áp vào : 1 pha 160- 220V

* Điện áp ra   : 3 Pha 220- 380V

* Công suất : 0.75 - 55KW 

Ứng dụng:

Dùng để điều khiển các máy móc  3 Pha tại các khu vực không có lưới 3 pha, thay thế máy dầu 

( Khả năng quá tải 150% trong 60 giây)

Đảm bảo chạy 100% tải theo dòng ghi trên nhãn biến tần

-   Giúp các máy 3 pha khó khởi động có thể khởi động bình thường.
-   Chất lượng nguồn điện đầu ra 3 pha 220V đạt ổn định.
-   Dễ dàng di chuyển máy để có điện 3 pha sử dụng một cách linh hoạt. Không gây tình trạng hút điện, do đó không ảnh hưởng đến mạng lưới chung quanh. Tận dụng tối đa nguồn điện đầu vào.  Không gây tiếng ồn lớn trong quá trình máy vận hành. Giúp tiết kiệm điện năng và không gây ảnh hưởng đến môi trường

Ứng dụng: Cho tất cả các loại máy móc tự động hóa, máy nghiền, máy cán, kéo, máy xéo giấy, máy tráng màng, máy tạo sợi, máy nhựa, cao su, sơn, hóa chất, dệt, thực phẩm, thủy sản, bao bì, đóng gói, chế biến gỗ, băng truyền băng tải, cầu trục, nâng hạ, tiết kiệm năng lượng cho máy nén khí, bơm và quạt…. 

Cellphone :        0906 710 120

                          0963 92 22 87

Email  :    linhphattech@gmail.com

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Bình luận

Top

   (0)